Địa chỉ xưởng GIA CÔNG giày dép sỉ VNXK giá rẻ ở TPHCM

xuong-giay-si

Mục lục bài viết

Kết quả nhiều về xưởng giày sỉ hay lấy giày dép sỉ ở đâu khi tìm kiếm vừa dễ để chọn lựa được nơi tốt nhất, nhưng nhiều khi nó cũng quay người muốn kinh doanh giày dép giá sỉ mòng mòng như chong chóng tre.

Muốn đi tìm nguồn hàng tốt nhất cho mình thì không hề dễ dàng. Khi mà thông tin thường bị thiếu đi hoặc sơ sài, vì các xưởng thì chỉ tập trung sản xuất, ít khi có những chiếc lược quảng cáo về hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này của Sen Việt sẽ hướng dẫn bạn các nguồn giày sỉ hiện nay với những thông tin cần thiết và trung thực nhất.

Lấy giày dép sỉ tại SEN VIỆT giá cực rẻ

Lấy giày dép sỉ ở đâu đa dạng uy tín

Bài toán tìm địa chỉ, nơi là mối lấy sỉ giày dép giá rẻ cho shop bán hàng vừa có cửa hàng offline kinh doanh bằng thương hiệu, vừa kinh doanh online tại TPHCM. Đây có lẽ là bài toán khó và kéo dài không có hồi kết với hầu hết những người đang muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh nhỏ và vừa với giày dép giá sỉ.

Nhất là đối với các mặt hàng trong ngành thời trang, cụ thể là giày dép – ngành mà thứ thay đổi liên tục về địa chỉ xưởng bỏ giá sỉ tốt nhất, hàng giá rẻ mà vẫn giữ được chất lượng ổn định để đảm bảo mang lại lợi ích cho cả bên nhận lấy sỉ từ xưởng và cho xưởng. Chỉ cần mở lời tìm nơi lấy giày dép giá sỉ, bạn sẽ nhận được hàng ngàn lời giới thiệu nhiệt tình. Một vài trong số đó chính là những người chuyên lấy xe từ xưởng rồi bỏ giá sỉ cho shop.

Nguồn hàng giày dép giá sỉ từ các chợ đầu mối

Thực chất nếu bạn thuộc nhóm những người chưa có kinh nghiệm về chọn mua giày dép, đặc biệt là những yêu cầu rất khác về tự mình chọn mua giày giá sỉ, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực. Mua giày dép giá sỉ khác hoàn toàn với việc shopping và mưa kiểu dáng bạn thích. Nó khác nhau ở chỗ mua giày dép sỉ khách hàng của bạn sẽ thích và mua giày dép kiểu dáng bạn thích.

Địa chỉ tin cậy từ những người bạn quen biết, cũng đang có ý tưởng kinh doanh hoặc đang kinh doanh, đã kinh doanh có kinh nghiệm về mặt hàng giống bạn cũng có để có được nơi bạn mong muốn. Tùy theo độ thân thiết và chân thật tự hai bên, vì đó là “cần câu cơm” của họ, dù là quen nhưng quên thân kiểu thân ai nấy lo thì chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình nguồn hàng ngon ngọt.

Chợ các chợ chuyên bỏ sỉ giày dép nổi tiếng như chợ Tân Bình, Ninh Hiệp, An Đông từ lâu đã khá là nổi tiếng thuộc top những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước từ đó đến nay. Là nơi cung cấp nguồn hàng thời trang và đặc biệt là hàng giày dép giá sỉ với số lượng khổng lồ với các mặt hàng khá phong phú.

Nguồn hàng giày giá sỉ từ các chợ này, chủ yếu được lấy từ hàng Quảng Châu, mặt hàng thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp ở đâu đó rất xa xôi, chỉ chuyên sản xuất cho các trùm buôn sỉ, không nhận thêm khách mới vì các “thánh hàng sỉ” này ôm lô quá nhiều, họ không có thời gian sản xuất nhỏ lẻ.

 

Chất lượng giày dép sỉ nói riêng đa số thuộc mức bình dân, hoặc được cho là thấp. Hàng chất lượng cũng có chứ không phải không, nhưng không giống những nơi buôn bán thông thương là hàng đẹp khoe ra, hàng xấu giấu vào trong. Phải tùy “mặt khách” họ mới show ra mình thật sự có gì. Đa số họ vẫn sẽ chỉ trưng bày hàng tầm trung, sạp nào cũng có, chỉ với những mối nào có vẻ ngọt quả với họ, họ mới lấy ra làm mồi như giữ chân khách lớn.

Giá buôn các chủ hàng đưa ra không đồng bộ, bạn phải chấp nhận, không phải vì bạn xấu mà họ bán mắc, chỉ là họ muốn có được lợi nhuận lớn nhất một cách khéo léo nhất, họ nhìn mặt để báo giá.

Người đi buôn chuyên nghiệp có thần thái khác, cách họ lý qua đồ hàng cũng khác so với những người mới vào nghề. Chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng của vị khách đang tham khảo sạp hàng giá sỉ, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và sẽ dựa vào đó để định giá bạn qua mức giá sỉ họ sẽ cung cấp. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng bị những lời ngon tiếng ngọt đó dụ dỗ mua hàng sỉ với mức giá lẻ. Nhiều người hay nói đùa chỉ có gả cho chủ sạp mới được giá sỉ tốt nhất.

>>> Nếu bạn đang phân vân không biết chọn mối nào có giá thành rẻ, uy tín, chất lượng tại tphcm, thì hãy xem bài viết” Cách chọn giày sỉ HCM” là bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Nguồn hàng giày dép giá sỉ từ các xưởng gia công giày dép

Khi mà con đường nhập hàng nước ngoài về ngày càng khó khăn, các quy định nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt, nhiều chủ buôn hàng giày dép sỉ đã chuyển đổi từ hình thức từ nhập buôn sang tự mình mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời ở cả hai khâu. Họ từ đại lý cấp 1 trở thành chủ xưởng, còn các đại lý cấp dưới sẽ lần lượt nhận hàng xưởng từ họ lên làm đại lý cấp lớn hơn.

Sản phẩm tại các xưởng giày mới hình thành này được con buôn đặt hàng với số lượng lớn rồi tiếp tục phân phối cho các shop nhỏ lẻ trên toàn quốc.
Nhưng nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đặt hàng trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ là giá sỉ tận xưởng.

Nhưng thường các xưởng giày dép giá sỉ có quy định số lượng sản xuất đơn hàng tối thiểu, nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn sẽ gặp khó khăn để đặt hàng nhanh chóng. Phải đợi đơn hàng từ nhóm người nhỏ lẻ khác gộp chung lại mới có hàng.

tìm -mua -sỉ-giày-dép
sen việt lên kế hoạch tư vấn giúp bạn kinh doanh giày dép thành công

Nguồn hàng giày dép từ các mối trung gian

Đây là điều nên quan tâm nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh vốn ít và rủi ro thấp. Ưu điểm khi nhập hàng trung gian là họ sẽ cho bạn lựa chọn mẫu mã đơn hàng rồi còn có ưu đãi tốt hơn về số lượng tối thiểu, hỗ trợ bạn chọn size, chọn màu thường bán chạy nhất.

Đối với mẫu giày bạn chọn, đặc biệt sẽ vẫn được tính là giày giá sỉ với số lượng ít. Nếu tìm được nơi uy tín, có quên biết thân, họ còn có thể hướng dẫn bạn nên chọn mẫu nào, nên có hướng kinh doanh ra sao để có thể nhanh chóng phát triển vì họ chỉ là nơi buôn sỉ, đã chứng kiến nhiều lần khởi hiệp thành công và thất bại từ chính khách hàng của họ. Họ sẽ tự tạo ra đàn em của mình mà không cần chinh chiến để tìm nơi tiêu thụ, chỉ lấy sỉ từ xưởng, bỏ cho shop.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO BÀI VIẾT LẤY SỈ Ở TPHCM :Các shop giày ở Hà nội thường xuyên mua sỉ giày dép ở tphcm về bán lời nhuận cao

Lợi thế khi chọn xưởng giày sỉ tại SEN VIỆT

Lấy giày dép sỉ giá cực rẻ

Giá chắc chắn sẽ là lợi thế lớn nhất, bạn chỉ việc tìm cách thuyết phục họ sản xuất số lượng đó cho mình với mức cam kết đôi bên cùng có lợi là ổn. Ngành kinh doanh này cần sự uyển chuyển rất lớn mới có thể có được mọi lợi thế trong tay.

mua sỉ giày dép
SẢN PHẨM CHẤT CỦA SEN VIỆT

Thu mua giày sỉ không qua trung gian

Thu mua hàng sỉ qua trung gian cũng có lợi, nhưng hại về tổng doanh thu là nhiều hơn. Bạn sẽ giảm được chi phí cực lớn khi không phải qua bước trung gian để có được mặt hàng chất lượng.

Hàng nội địa chất lượng cao

Hàng nội địa Việt đã có tiếng nói lớn trong ngành, nhưng các thương hiệu lớn như Sen Việt đã làm được điều đó. Hàng Việt cũng là hàng có chất lượng tốt,  vừa đẹp vừa rẻ.hoặc mắc chỉ khác nhau ở điểm bỏ tiền ra chạy quảng cáo nhãn hiệu để trở thành thương hiệu. Mức giá cao bạn mua là giá thương hiệu họ đã cố gắng có được.

Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng

Những xưởng chuyên nghiệp, mặt hàng “vào ra” liên tục nên họ có sẵn luôn những biệt đội vận chuyển hàng trên toàn quốc. Những chiếc xe tải, container sẽ đưa “tiền” của bạn đi muôn nơi, đến tận tay mà không phải lo lắng thất lạc như hàng nhập.

Xưởng giày sỉ Sen Việt là địa chỉ đã giúp cho việc kinh doanh lớn trở nên suôn sẻ vì hạn chế rủi ro từ khâu nhập hàng đầu vào. Việc kinh doanh lớn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như tồn hàng hay mẫu bị lỗi thời, lỗi trend. Nhưng với sự thấu hiểu của mình, Sen Việt có những chính sách đổi trả tuyệt vời giúp người kinh doanh giảm được rất nhiều về nỗi âu lo kinh doanh khởi nghiệp bị “quật” ngay từ khâu nhập hàng.

Kho hàng cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sen việt rất nhanh chóng và chính xác

>>> Nếu đang tìm hiểu về xưởng nào sản xuất giày dép sỉ chất lượng và về độ bền cao, thì bạn hãy tham khảo ngay xưởng giày dép sỉ Sen Việt. Tại xưởng giày dép Sen Việt bạn không còn phải lo về vấn đề chất lượng cũng như giá cả của từng sản phẩm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với chúng tôi.

Hiện tại bên công ty đang cho ra lò 25+ sản phẩm về mẫu sỉ giày dép nam và sỉ giày dép nữ, mời bạn tham quan qua.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM :

SIGIAYSENVIET.COM 1 TRONG NHỮNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA CTY SẢN XUẤT GIÀY DÉP SAO VIỆT

SỈ GIÀY DÉP GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG

KHÁCH LẤY SỈ XIN LIÊN HỆ :

ĐT/ZALO : 0933550880

MAIL:[email protected]

WWW: SIGIAYSENVIET.COM

9 thoughts on “Địa chỉ xưởng GIA CÔNG giày dép sỉ VNXK giá rẻ ở TPHCM

 1. Hồng Vân Thái Nga says:

  Xưởng bên mình số lượng bao nhiêu mới gia công vậy, tôi cần gia công thì liên hệ qua đâu?

 2. Trang Ngọc says:

  ad ơi cho mình hỏi chỗ mình có nhận làm dép theo mẫu mình đưa từ shop khác qua bên mình làm theo được ko nhỉ, nếu bên mình làm được mà giá rẻ hơn xưởng kia thì mình sẽ đặt bạn gia công lâu dài luôn

 3. Ngọc Thạch Shop says:

  E cần nhập số lượng lớn giày VNXK shop ơi, cho em báo giá tốt nhất để em về phân phối lại ở quê em. Em quê Quảng Nam ạ.

 4. Mona Nguyễn says:

  Xưởng mình có những mẫu giày lạ độc đáo hàng vnxk ko vậy bạn, mình ghé qua chỗ Lý Chính Thắng xem mấy cửa hàng ở đó mà ko thấy mẫu gì khác lạ cả.

 5. Minh Thư Giày VNXK says:

  Có mẫu mới nhiều ko bạn, cho mình xin những mẫu giày bên bạn đang cung cấp, ngoài ra bên bạn có nhận gia công giày theo mẫu thiết kế đặt hàng ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger