[Mua sỉ giày sandal ] Hướng Dẫn Chọn size giày sandal CHUẨN XÁC nhất hiện nay

Đo size giày chuẩn xác

Mục lục bài viếtCó một điều rất quan trọng khi chúng ta đi mua giày sandal đẹp qua mạng, không phải chọn những mẫu mã đẹp, chọn kích thước sao cho vừa với đôi chân của mình là điều rất quan trọng. Có đẹp đến mấy mà không vừa thì cũng không có. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Sỉ dép Sen Việt sẽ hướng giày vừa bằng đôi chân của mình.

Kích thước tiêu chuẩn

1. The ích lợi khi chọn đúng kích thước

Lựa chọn giày sandal size là rất cần thiết, nếu bạn chọn giày sandal quá chật, bó chân và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bản thân, thẩm định tặng những vết thương như chân, chân và chân.

Lợi ích khi đo size giày
Lợi ích khi đo size giày

Còn lại nếu được chọn một đôi giày quá rộng với đôi chân của mình sẽ gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi, có thể bị thương ngoài ý muốn như bị trượt chân, bong gân. Vì thế, sự lựa chọn đúng Phương pháp vừa đôi sẽ giúp bạn thoải mái rất nhiều trong quá trình chuyển đổi. Bạn có thể làm nhiều việc tốt hơn và nó giúp bạn trông nhanh hơn đẹp hơn.

2. Hướng dẫn cách select size dép sandal

2.1 Quy tắc đo kích thước giày dép và kích thước lựa chọn giày dép kiểu

Để chọn một đôi giày sandal đẹp và phù hợp với mình, thì bạn phải giống như thật kỹ càng về kích thước bàn chân của mình. Phương pháp để chọn độ chính xác tốt nhất là làm size foot của riêng bạn, và so sánh với bảng size để so sánh, độ chính xác thường lên đến 95%. Tuy nhiên, khi chọn giày kích thước thì cần chọn kích thước vừa hoặc kích thước lớn 1. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn đã sử dụng để thêm tất cả, nếu bạn có thể sử dụng chúng có thể.

Kích thước kích thước tiêu chuẩn
Phép đo kích thước tiêu chuẩn

2.2 Các bước đo size chân chuẩn xác nhất sandal

Bước 1 : Bạn hãy chọn một tờ giấy A4 để vẽ bàn chân của mình lên tờ giấy đó. Lưu ý, không sử dụng thảm hay vật dụng gì có chất liệu khó nhận ra nhé.

Bước 2 : Hãy đặt bàn chân lên đó lên tờ giấy mà bạn đã chuẩn bị trước đó, bạn có thể ngồi hoặc đứng sao cho thỏa mãn nhất, miễn sao là giữ cho bàn chân cố định.

Bước 3 : Khi hoàng thành bước 2, hãy lấy một cây bút chì hoặc một cây bút bi đều được. Sau đó, hãy vẽ theo bàn chân một cách chính xác. Khi bắt đầu vẽ bàn chân của bạn, thì phải lên giấy tránh được xê dịch, nếu được xê dịch thì sẽ làm cho kết quả không được xác định chính xác.

Bước 4 : Khi hoàn thành bước thứ 3, bạn cần phải chọn hai điểm chiều dài của bàn chân, tương ứng với ngón chân và bàn chân, rồi kẻ hai đường song song từ hai vị trí và đo chiều dài.

Bước 5 : Khi vẽ xong chúng ta hãy tiến hành đo bàn chân, hãy sử dụng kích thước để đo chiều dài và chiều rộng của hình vuông mà bạn vừa vẽ bao quanh hình bàn chân. Sau đó chân đo chiều rộng bằng cách chọn vị trí gần chân có chiều rộng hoặc mu bàn chân.

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ và chi tiết nhất về các bước đo kích thước chân, bạn có thể xem ở bài viết sao đây nhé. Bài đăng này sẽ chia sẻ tất cả tần số về cách đo lường và xác định kích thước tiêu chuẩn.

2.3 Chân định hướng kích thước

Trong những đôi giày trên thị trường hiện nay, giày sandal là sự lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Sandal mang lại sự trẻ trung, năng động, giày dép này có thể đi học và những buổi lễ khác.

Khi bạn chọn cho mình đôi giày của bạn thân, hãy chọn những kích thước phù hợp với đôi chân của mình hoặc có thể lớn hơn 1 kích thước, để tránh trường hợp bạn đưa vào.

Kích thước xác định chuẩn đo lường

Hiện tại, trên trường Việt Nam có rất nhiều mẫu giày sandal mới được các bạn trẻ ưa thích, để kết hợp hài hòa giữa các trang phục và đôi giày sandal sao cho đẹp thì việc đầu tiên là bạn cần chọn cho mình một đôi giày. . đôi sandal thật vừa với chân mình.

3. Một số lưu ý để chọn nhất định kích thước của dép sandal

Để ra một đôi sandal vừa với bàn chân của mình, cần phải lưu một số điều để chọn size dép.

Điều lưu ý mà bạn cần phải biết đó là chân thuận sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với chân còn lại. Vì thế, bạn phải chọn chân thuận để chọn dép nhé.

Please đo bàn chân vào thời điểm chuẩn bị đi ngủ, vì lúc này bàn chân của bạn sẽ chuyển sang trạng thái thư giãn hoàn toàn. Chính vì thế, đây là lúc để cho ra kết quả chính xác nhất.

Lưu ý khi chọn dép
Một số kho lưu trữ ý kiến ​​khi chọn kích thước giày

Hầu hết mọi người đều mang tất cả khi mang giày sandal, chính vì thế khi chọn giày, nên thêm giày dép kích thước khoảng 0,5 cm đến 1 cm. This target of this action is not to be chật vật hoặc chân khi bạn bước chân vào.

Bài viết bên trên đã được hướng dẫn chọn size giày sandal chuẩn nhất hiện nay đã được Sen Việt chia sẻ cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn


select size dép phù hợp nhất với mình. Nếu bạn không có nhu cầu mua giày dép về nhà bán hoặc mua cho kinh doanh, thì bạn có liên hệ ngay với Sỉ giày dép Việt Nam để được tư vấn. Tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ những yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger