SAO VIỆT – Công ty sản xuất giày dép GIÁ TỐT tại HCM

Tại sao chúng tôi cho ra đời thương hiệu Hatilo?

Với mong muốn hỗ trợ tất cả các cửa hàng giày dép, nâng cao năng lực cạnh tranh và sứ mệnh phát triển bền vững thương hiệu thời trang Việt Nam. Chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Hatilo – Công ty sản xuất giày dép chuyên nghiệp vào năm 2019. Hatilo hoạt động với mong muốn các cửa hàng kinh doanh giày dép sẽ có được những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và được tối ưu hóa lợi nhuận.

Sản phẩm giày dép Hatilo được sản xuất độc quyền tại xưởng sỉ Giày Dép sao Việt, một công ty được xây dựng và phát triển năm 2016 do ông Hạp Tiến Long làm đại diện.  Xưởng sỉ giày dép Sao Việt được biết đến là một công ty sản xuất và phân phối các loại giày dép kẹp, dép Sandal, dép thời trang,… uy tín và chất lượng.

Thương hiệu Hatilo xuất hiện trên thị trường với những ưu điểm vượt trội sau:

– Ngoài những sản phẩm đang có sẵn tại công ty, chúng tôi nhận sản xuất những mẫu giày Sandal theo thiết kế riêng của bạn. Đến với Hatilo, mọi ý tưởng và mong muốn về giày dép của bạn sẽ được đưa từ bản vẽ lên kệ giày.

– Bảo hành trọn đời, giảm bớt những lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng  Hatilo sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn khi nghĩ đến kinh doanh giày dép.

Thương hiệu Hatilo, gửi đến bạn những dòng giày dép chất lượng nhất và sự tâm trong quá trình kinh doanh giày dép của mình.