Hiển thị 3 sản phẩm

-4%
Giá: 130.000
Kho: Tp.HCM

Mua sỉ từ: 20 đôi

Giá: Liên hệ
Kho: Tp.HCM

Mua sỉ từ: cập nhật

-11%
Giá: 120.000
Kho: Tp.HCM

Mua sỉ từ: 30 đôi

Mẫu giày dép sandal học sinh nam bán chạy TREND 2020

Giày sandal là mẫu sản phẩm được nhiều cơ sở kinh doanh giày dép ưa chuộng. Nhất là vào dịp khai giảng năm học, mặt hàng này được bán ra với số lượng cực lớn. Vì thế, các cơ sở kinh doanh rất cần tìm địa chỉ cung cấp sỉ giày sandal học sinh giá rẻ chất lượng và uy tín.

Sen Việt sản xuất và phân phối giày sandal học sinh giá sỉ

Xưởng giày dép Sen Việt là một đơn vị sản xuất giày dép uy tín tại Tp.HCM trong nhiều năm qua. Tại đây, chúng tôi cung cấp sỉ các mẫu sandal học sinh giá rẻ tận gốc, thiết kế mới lạ, đa dạng về mẫu mã, màu sắc tươi sáng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Sản phẩm giày sandal của Sen Việt có đế làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, quai làm bằng vải dù có độ bền rất cao, giúp các em học sinh tự do, thoải mái chạy nhảy. Ngoài ra, còn có thể điều chỉnh theo kích cỡ chân một cách tiện lợi.

So với các dòng sản phẩm giày Trung Quốc trên thị trường hiện nay, giá sandal của Sen Việt được đánh giá là ngang nhau nhưng chất lượng được đánh giá cao hơn nhờ dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại.

Mẫu Giày sandal học sinh thương hiệu Hatilo giá sỉ Sen Việt
Mẫu Giày sandal học sinh thương hiệu Hatilo giá sỉ SEN VIỆT

Xưởng giày dép Sen Việt được xem là thế giới giày sandal học sinh giá sỉ chất lượng cao cho các đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tham khảo.

Chính sách nhập sỉ giày sandal học sinh của Sen Việt

Sen Việt cung cấp chính sách nhập sỉ vô cùng thuận lợi cho khách hàng:

  • Nhận ngay giá sỉ khi mua 5 sản phẩm cho hóa đơn đầu tiên
  • Từ đơn thứ 2 trở đi chỉ cần mua 1 sản phẩm để được giá sỉ

Xưởng giày dép Sen Việt đang ngày càng nỗ lực để mang đến khách hàng những mẫu sản phẩm giày dép giá sỉ với chất lượng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu nhập sỉ sandal học sinh giá rẻ. Hãy liên hệ với số hotline 0933550880 để đặt hàng ngay hôm nay.

Messenger