Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ GIÁ RẺ chất lượng ở TPHCM

xuong-gia-cong-giay-dep-nu

Mục lục bài viết

Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ là một trong những từ khóa được tìm kiếm lớn nhất trong thị trường kinh doanh giày dép hiện nay. Dĩ nhiên phải là do nguồn lợi từ nó mang lại tương đối lớn, nên mọi người ai cũng muốn nhúng một tay vào cùng hưởng lợi. Xưởng chuyên gia công giày dép sỉ Sen Việt sẽ giới thiệu rõ hơn đến quý khách hàng về những vấn đề cần thiết nhất, dễ bị nhầm lẫn nhất.

xuong-gia-cong-giay-dep-nu

Nhu cầu tiêu thụ giày dép Nữ giá sỉ

Người mua khi mua hàng là mua đồ ở shop, cửa hàng vừa và lớn như thương hiệu. Hiếm khi khách hàng mua đồ ở chợ hoặc cửa hàng nhỏ lẻ, chỉ bán hàng chứ không tập trung vào khâu trưng bày trang trí.

Tuy nhiên bạn không biết rằng một trong số rất lớn đồ hàng chợ và đồ shop được cho là có thương hiệu cũng có chung nguồn gốc, cùng xưởng sản xuất dép. Chất liệu và những yếu tố khác cũng như nhau, chỉ là shop đó đến xưởng trước và chọn được những mẫu bắt trend nhất trước.

Từ phần công sức đi săn hàng trend đó mà giá khác nhau. Phần cũng do người biết làm thương hiệu, người thì không.

Thời trang đặc biệt là hàng giày dép là mặt hàng kinh doanh có lời cao, đặc biệt là với các loại giày dép nữ. Tâm lý chung của phụ nữ là đồ rẻ, đẹp và phải bền mới được, vì thế ngày càng nhiều đơn vị từ các nhân đến công ty chuyên buôn trung gian giày sỉ giá rẻ tìm kiếm xưởng sản xuất, bỏ sỉ giày dép rất nhiều.

Mặt hàng thời trang giày dép cũng liên tục đổi mẫu mã mới nên người mua hàng buôn sỉ và lẻ cũng không muốn mua số lượng quá nhiều, cập nhật mẫu liên tục là một trong những nhu cầu tất yếu. Các sản phẩm liên quan đến giày dép sỉ mà các xưởng sản xuất cung cấp là sandal, giày búp bê, cao gót,…

Xuong-gia-cong-giay-dep-nu-chat-luong

Nên mua hàng Trung Quốc hay hàng gia công Việt Nam

Nếu bạn ở khu vực biên giới thì rất dễ tìm được nguồn giá cực kỳ rẻ do nhập lậu hoặc abc -xyz, có chất lượng tạm ổn, không qua thuế,…chủ yếu là hàng từ Trung Quốc như Quảng Châu. Rẻ ở đâu rẻ theo nhiều mức độ, và bạn khi kinh doanh những mặt hàng này phải chấp nhận.

Chẳng hạn như mình là đơn vị bán hàng Quảng Châu, hàng nhập taobao, nó chỉ là tên gọi chung, được gom chung lại là hàng không rõ nguồn gốc. Nếu kinh doanh thì phải xác định được phân khúc khách hàng, không thể bán hàng taobao mà giới thiệu là hàng có xuất xứ rõ ràng được. Giá rẻ do quá trình vận chuyển, điều này đôi khi gặp những khó khăn trong khâu kiểm soát hàng hóa, nhiều khi đã thanh toán nhưng lô bàng bốc hơi chẳng biết ở khâu nào.

Để hàng giá rẻ không thuế, không rõ nguồn gốc đó vào trong Nam thì việc vận chuyển vào sẽ tốn phí. Giải pháp nhanh nhất thậm chí còn hiệu quả hơn để có được hàng giày dép sỉ giá rẻ là tìm một xưởng sản xuất, gia công giày dép tại nhà ở HCM. Những xưởng giày dép nữ ở TPHCM có ít cạnh tranh hơn về vấn đề hàng biên tuồng vào, nhưng chính các xưởng tự canh tranh với nhau quá nhiều vì đây là quả khế vàng của nhiều chủ xưởng nếu có sẵn mối thu gom sỉ.

>> Bạn đang có nhu cầu mua hàng ở Việt Nam, thì bạn không nên bỏ qua bài viết ” Địa chỉ mua ở xưởng giày sỉ uy tín tại thpcm” mời bạn xem qua.

Xuong-gia-cong-giay-dep-nu-uy-tin

Phân biệt nơi bỏ sỉ giày dép và công ty gia công giày dép

Công ty nhận may gia công giày dép là địa chỉ sản xuất giày dép gốc, từ xưởng. Còn bỏ sỉ giày dép tức là nơi mua hàng giày dép tại xưởng, với giá sỉ, rồi đem bỏ lại với mức giá sỉ, nhưng là sỉ cao hơn sỉ gốc lấy tại xưởng.

Bỏ sỉ có thể là nơi bán sỉ, nhập số lượng lớn từ nhà sản xuất gốc rồi về bán lại gọi là đại lý chuyên sỉ. Còn việc tìm xưởng sản xuất giày dép là bạn đang tìm tận nhà sản xuất, với số lượng tùy nơi yêu cầu nhưng cũng có giá cực tốt.

Lợi thế của công ty gốc thì dĩ nhiên là mẫu rẻ nhất, nhưng nếu không mua quen, mua thường bạn khó mà có được mẫu rẻ mà vẫn đẹp thuộc top trong đợt sản xuất. Còn nơi buôn sỉ thì họ lấy sỉ thường xuyên, nên hàng đến tay bạn lần 2 là đã qua chọn lựa.

Hàng trong nước vẫn rất đẹp, nhưng do không biết cách quảng cáo, làm thương hiệu nên sản phẩm không được bán rộng rãi.

Muốn trở thành bỏ sỉ giày dép “Trùm” bạn phải đi săn mẫu hàng đẹp ở khắp các xưởng, cứ đợt hàng nào đẹp vừa ra bạn sẽ đánh hơi được và cho xe tải hốt ngay về kho trước khi có ai đó đến trước hớt tay trên. Ngoài việc phải nhanh nhạy để có được hàng đẹp, bạn phải có đủ độ quen biết, tin tưởng với các xưởng để được giá rẻ, vì xưởng sẽ yêu cầu bạn nhận thêm nhiều lô hàng sau, cả hai cùng kinh doanh, phát triển.

Buôn sỉ giày xưởng bạn phải có nhiều quan hệ đối tác, ngoài quen biết với bên xưởng, bạn phải có những mối cấp dưới chất, biết các xả hàng nhanh tay nhất để kịp đón những đợt hàng mới từ bạn khi bạn lấy từ công ty gia công giày dép nam nữ chính gốc.

Xuong-gia-cong-giay-dep-nu-gia-re

Mua hàng xưởng cần chốt số lượng bao nhiêu

Tâm lý của hầu hết người kinh doanh, không chỉ là mảng kinh doanh giày dép nữ, mà hầu hết nhóm người đặc biệt là người mới khi đầu tư kinh doanh cái gì thì rất sợ lỗ vốn, hoặc không bán được. Đa số sẽ cố gắng mua số lượng thấp, và điều này ảnh hưởng đến mức giá chiết khấu theo số lượng khá nhiều.

Các xưởng lớn họ có khách hàng sẵn rỗi, số lượng họ bán cực lớn nên đôi khi bạn mua với số lượng nhỏ mà lại khách kiểu dáng họ đang nhận sản xuất thì phần lớn sẽ bị từ chối sản xuất.

Những xưởng gia công giày dép nữ nhỏ luôn sẵn sàng vì họ rất cần khách. Không thể dựa theo quy mô để đánh giá chất lượng thành phẩm họ làm ra được. Nhưng về sau, những xưởng sản xuất giày dép giá rẻ này lâu ngày sẽ dần lớn lên, họ có nhiều đối tác lâu năm, đôi khi rất khó để chen chân vào vì đối tác lâu năm đó là những nhà chuyên buôn sỉ giày dép nữ.

Chỉ những xưởng sản xuất được quy hoạch theo đúng chuẩn, thiết kế sản xuất và marketing có bài bản thì họ mới thật sự mở rộng tầm quan hệ với khách hàng mới.
Thông thường, nếu bạn mua tại xưởng có 2 cách thanh toán tiền: tính theo số lượng hàng đặt rồi sẽ ôm nguyên lô, nếu ôm nguyên lô thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hàng giày dép nữ thường giá theo giá sỉ không cao nên những bạn bán lâu nên chọn cách này, còn với những bạn mới tập bán, mới kinh doanh thì đặt theo số lượng. Tuy nơi, thông thường 20 – 30 đôi là đã có bên xưởng nhận gia công do họ quá thiếu khách hàng lấy sỉ, công ty không thể vận hành do không có khách. Những nơi khác phải từ 100 đôi hoặc 200 đôi trở lên họ mới làm. Còn với việc mua sỉ giày dép nữ thì chỉ cần khoảng 5 đôi là có giá sỉ rồi, nhưng dĩ nhiên giá sỉ này bán lẻ ra không có lời bằng việc ôm lô.

Xuong-gia-cong-giay-dep-nu-moi-nha

Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Sen Việt được đánh giá từ những khách buôn sỉ uy tín, quan hệ đối tác nhiều năm rằng sản phẩm rất đẹp và chất lượng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, tiện lợi cũng là một trong những điểm nổi bật của Sen Việt. Sản phẩm luôn có sẵn, rất tiện cho các cửa hàng như lựa mẫu sản phẩm và tiến hành ngay chiến lược marketing mới. Liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu chỉ bằng cách có được trong tay đơn vị xưởng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger