[HƯỚNG DẪN] Chọn size giày sandal CHUẨN XÁC nhất hiện nay

Đo size giày chuẩn xác

Có một điều rất quan trọng khi chúng ta đi mua giày dép sandal đẹp qua mạng, không phải chọn những mẫu mã đẹp, việc chọn size giày sao cho vừa vặn với đôi chân của mình là điều rất quan trọng. Giày có đẹp đến mấy mà không vừa vặn thì cũng như không. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Sỉ Giày Sen Việt sẽ hướng dẫn chọn size giày sandal vừa vặn với đôi chân của mình nhất.

Đo size giày chuẩn xác

1. Những lợi ích khi chọn đúng size

Lựa Chọn size giày sandal là điều rất cần thiết, nếu bạn chọn giày sandal quá chật thì gây bó chân lại và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bản thân mình, còn thẩm chí gây ra những vết thương như trầy chân, hôi chân và đau nhức chân.

Lợi ích khi đo size giày
Lợi ích khi đo size giày

Còn nếu chọn được một đôi giày quá rộng với đôi chân của mình sẽ gặp khó khăn trong di chuyển, có thể bị chấn thương ngoài ý muốn như bị trẹo chân, bong gân. Vì thế, việc chọn đúng đôi giày sandal vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái rất nhiều trong di chuyển. Bạn có thể di chuyển nhanh hơn và nó còn giúp bạn trông đẹp hơn nữa đấy.

2. Hướng dẫn cách chọn size dép sandal

2.1 Nguyên tắc đo size giày và cách chọn size dép sandal

Để lựa chọn một đôi giày dép sandal đẹp và phù hợp với mình, thì bạn cần phải nắm thật kỹ càng về kích thước của bàn chân của mình. Cách thức để chọn chính xác nhất đó là do size chân của mình, rồi so sánh với bảng size giày để so sánh, thường độ chính xác lên đến 95%. Tuy nhiên, trong khi chọn size giày thì cần lựa chọn size vừa hoặc lớn 1 size. Bởi trong quá trình sử dụng, nếu như bạn dùng thêm tất thì vẫn có thể khắc phục được.

Cách đo size giày chuẩn nhất
Cách đo size giày chuẩn nhất

2.2 Các bước đo size chân chuẩn xác nhất sandal

Bước 1: Bạn hãy chọn một tờ giấy A4 để vẽ bàn chân của mình lên tờ giấy đó. Lưu ý, đừng sử dụng thảm hay vật dụng gì có chất liệu khó vẻ nhé.

Bước 2: Hãy đặt bàn chân lên đó lên tờ giấy bạn đã chuẩn bị trước đó, bạn có thể ngồi hoặc đứng sao cho thỏa mái nhất, miễn sao là giữ cho bàn chân cố định là được.

Bước 3: Khi đã hoàng thành bước 2 hãy lấy một cây bút chì hoặc một cây bút bi đều được. Sau đó hãy vẽ đọc theo bàn chân một cách chính xác. Khi bắt đầu vẽ bàn chân của bạn phải để chặt lên tờ giấy tránh bị xê dịch, nếu bị xê dịch thì sẽ khiến cho kết quả không bao giờ chính xác.

Bước 4: Khi đã hoàn thành bước thứ 3 bạn cần phải lựa chọn hai điểm ra chiều dài của bàn chân, tương đương với ngón chân và gót chân, rồi Kẻ hai đường song song từ hai vị trí đó rồi đo chiều dài chân.

Bước 5: Khi đã vẽ xong chúng ta hãy tiến hành đo bàn chân, hãy sử dụng thước kẻ, để đo chiều dài và chiều rộng của hình vuông mà bạn vừa vẽ bao quanh hình bàn chân. Sau đó đo chiều rộng của chân bằng cách chọn vị trí gần đầu mũi chân có bề ngang hoặc mu bàn chân dày nhất.

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ và chi tiết nhất về các bước đo size chân thì có thể xem ở bài viết sao đây nhé. Bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật về cách đo và xác định size chuẩn.

2.3 Hướng dẫn đo size chân chuẩn xác nhất

Trong những đôi giày trên thị trường hiện nay, thì giày sandal là sự lựa chọn không thể nào thiếu trong tủ giày của mỗi con người. Sandal mang lại sự trẻ trung, năng động, giày này có thể đem đi học và những buổi lễ khác.

Khi các bạn chọn cho bạn thân của mình một đôi giày sandal, hãy chọn những size phù hợp với đôi chân của mình hoặc có thể lớn hơn 1 size, để tránh trường hợp bạn mang vớ vào.

Các bước đo size chân chuẩn xác nhất

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu giày sandal mới được các bạn trẻ ưa chuộng, để kết hợp hài hòa giữa bộ trang phục và đôi giày sandal sao cho đẹp thì việc trước tiên là bạn cần chọn được cho mình một đôi sandal thật vừa vặn với chân mình.

3. Một số lưu ý để chọn size dép sandal chuẩn xác nhất

Để ra một đôi giày sandal vừa vặn với bàn chân của mình, cần phải lưu ý một số điều để chọn size dép sandal.

Điều lưu ý bạn cần phải biết đó là chân thuận thường sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với chân còn lại. Vì thế, bạn phải chọn chân thuận để lựa chọn dép sandal nhé.

Hãy đo bàn chân vào thời điểm chuẩn bị đi ngủ, vì lúc này bàn chân của bạn sẽ vào trạng thái thư giãn hoàn toàn. Chính vì thế, đây là lúc để cho ra kết quả chính xác nhất.

Lưu ý khi chọn size giày
Một số lưu ý khi chọn size giày

Hầu như mọi người đều mang vớ khi mang giày sandal, chính vì thế khi chọn giày nên cộng thêm size giày dép khoảng 0.5 cm đến 1 cm. Mục đích chính của hành động này là không để giày bị chật hoặc đau chân khi bạn mang vớ vào.

Bài viết bên trên đã hướng dẫn chọn size giày sandal chuẩn nhất hiện này đã được Sen Việt chia sẻ cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được size dép sandal phù hợp nhất với mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giày sandal về nhà bán hay mua để kinh doanh thì có liên hệ ngay đến Sỉ Giày Sen Việt để được tư vấn.Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ những yêu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Messenger